Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Duyên vào Đảng cộng sản Việt Nam

276

Được sự đồng ý của Thường trực Đảng uỷ, sáng ngày 05/01/2023, chi bộ Khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Duyên vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thuý – Phó Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng Nhà Trường cùng các đảng viên trong chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ trước cờ Quốc kỳ, Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể đảng viên trong chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống, phấn đầu hết mình vì lý tưởng cộng sản và quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

Chi bộ Khoa Y trong những năm qua đã tích cực đẩy mạnh triển khai thực hiện chăm lo, theo dõi, giúp đỡ cho quần chúng ưu tú phấn đầu vào Đảng theo tinh thần nghị quyết của Đảng uỷ Nhà trường và nghị quyết của chi bộ; quần chúng được kết nạp vào Đảng đảm bảo về số lượng và chất lượng, góp phần cùng Đảng bộ Trường hoàn thành nhiệm vụ phát triển đảng viên năm 2022.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tin, ảnh: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện