KHAI MẠC KHÓA TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN NGUỒN VỀ KỸ NĂNG CHĂM SÓC NGƯỜI KHUYẾT TẬT

538

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng phối hợp với Viện nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC) đã tổ chức khai mạc khoá đào tạo Giảng viên nguồn về kỹ năng chăm sóc người khuyết tật với 30 học viên là những cán bộ y tế (Bác sỹ Phục hồi chức năng, Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng và Điều dưỡng viên) thuộc 3 tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Khoá tập huấn nhằm mục đích cung cấp các kiến thức, kỹ năng về chăm sóc người khuyết tật, kỹ năng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên nguồn là những cán bộ y tế có chuyên môn được tổ chức trong 12 ngày (05/5-22/5/2022), chia thành 3 đợt vào các ngày thứ 5, 6, 7 Chủ nhật hàng tuần.

Đến dự buổi khai giảng, Nhà trường hân hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Đình Kiên, điều phối dự án “Tăng cường sự hoà nhập và sống độc lập cho người khuyết tật”

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Hoàng Hữu Khôi, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai khai mạc khoá đào tạo Giảng viên nguồn về kỹ năng chăm sóc người khuyết tật.

Về phía chuyên môn, TS. Lưu Thị Thủy, trưởng Khoa Điều dưỡng, đại diện cho khoa Điều dưỡng và bộ môn Phục hồi chức năng cũng đã thông qua chương trình và kế hoạch đào tạo của khoá tập huấn.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Ông Nguyễn Đình Kiên, điều phối dự án “Tăng cường sự hoà nhập và sống độc lập cho người khuyết tật” có đôi lời chia sẻ về mục đích ý nghĩa của dự án, căn dặn học viên nghiêm túc tham gia khoá tập huấn và mong muốn được phối hợp cùng nhà trường nhiều hơn trong thời gian đến.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

TS. Hoàng Hữu Khôi, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
TS. Lưu Thị Thủy, Trưởng Khoa Điều dưỡng thông qua chương trình và kế hoạch khoá tập huấn
Phát biểu của Ông Nguyễn Đình Kiên, điều phối dự án
Chụp hình lưu niệm

Tin bài: Trung tâm Đào tạo theo NCXH