Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội trại kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và 10 năm nâng cấp thành Trường Đại học

330

Trưa ngày 15/4/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức khai mạc Hội trại kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và 10 năm nâng cấp thành Trường Đại học.

Đến dự và phát biểu khai mạc hội trại có TS.BS Lê Văn Nho – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn trong Nhà trường, cùng toàn thể  trại sinh.

Hội trại đã thu hút sự tham gia tham dự của hơn 2800 sinh viên trong toàn trường, với 51 tiểu trại. Hội trại diễn ra từ 15/4 -16/4 với các hoạt động sôi nổi như; thi Flashmob, trò chơi nhỏ, trò chơi lớn, teambuilding, chương trình nghệ thuật “60 năm – mãi mãi một tình yêu DUMTP”; chương trình lửa trại với chủ đề “Hồn thiêng sông núi” cùng nhiều hoạt động khác sẽ diễn ra xuyên suốt trong thời gian trại.

Hội trại là dịp để thế hệ trẻ Nhà trường tìm hiểu và ôn lại truyền thống lịch sử Nhà trường của quá trình xây dựng và phát triển trong 60 năm qua. Đồng thời, đây là cơ hội để các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường thể hiện các tài năng của bản thân; tăng thêm mối quan hệ, tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong nhà trường làm động lực trong học tập…

Một số hình ảnh:

Trung tâm CNTT-TT và Thư viện