Đảng uỷ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025

272

Chiều ngày 23/11/2022, Đảng uỷ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025. Hội nghị do đồng chí Lê Văn Nho – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, BTV Đoàn TN Nhà trường, cấp uỷ các Chi bộ trực thuộc và trưởng các đơn vị trong toàn Trường.

Đồng chí Lê Thị Thuý – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường báo cáo đánh giá công tác Đại hội các Chi bộ trực thuộc; những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế, bài học kinh nghiệm cần rút kinh nghiệm để khắc phục. Tiếp theo đó, Hội nghị đã trao Quyết định chuẩn y Ban Chấp hành các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 cho đại diện các Chi bộ.

Căn cứ hướng dẫn của Quận uỷ Hải Châu và kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ các Chi bộ trực thuộc đã tiến hành Đại hội các Chi bộ hoàn thành theo đúng thời gian quy định, kết thúc trước ngày 30/10/2022.

Trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 Đảng bộ có 12 Chi bộ trực thuộc, hiện nay cấp uỷ, đặc biệt là vị trí Bí thư các Chi bộ là viên chức quản lý cấp phòng, khoa và tương đương trở lên, trừ Chi bộ sinh viên. Nhiệm kỳ 2022 – 2025, có 09 Chi bộ được bầu chi uỷ và 4 Chi bộ chỉ bầu đồng chí Bí thư theo số lượng đảng viên theo Quy định của Đảng.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Nho – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Đảng uỷ đã phổ biến, quán triệt một số văn bản của Đảng liên quan đến tổ chức đảng, đảng viên để giúp các đồng chí cấp uỷ các Chi bộ nắm rõ các quy định, liên hệ thực tế với công việc nhiệm vụ được giao để áp dụng triển thực hiện, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Tin, ảnh: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện