CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC

1590

Sáng ngày 25/3/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức công bố và trao quyết định tuyển dụng, phân công công tác và quyết định cử người hướng dẫn tập sự cho 23 viên chức mới trúng tuyển tại kỳ xét tuyển viên chức năm 2020.

Tham dự buổi làm việc có TS Lê Văn Nho, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Khắc Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn trong Nhà trường; và đặc biệt là sự có mặt của 23 viên chức.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các viên chức mới, bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ viên chức trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Nhà trường, áp dụng những tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao năng lực làm việc, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã chỉ đạo các đơn vị, cá nhân được phân công hướng dẫn tập sự hỗ trợ, tạo điều kiện để các viên chức trẻ có cơ hội học tập nâng cao trình độ, phát huy năng lực bản thân để trở thành đội ngũ nhân lực kế cận của Nhà trường trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi trao quyết định:

PGS.TS Nguyễn Khắc Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi trao quyết định