CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2021

924

Ngày 11/3/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức công bố và trao quyết định tuyển dụng, phân công công tác và quyết định cử người hướng dẫn tập sự cho viên chức mới trúng tuyển tại kỳ xét tuyển viên chức năm 2021.

Tham dự buổi làm việc có TS. Lê Văn Nho: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Khắc Minh: Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thúy: Phó Hiệu trưởng, CT Công đoàn Nhà trường; TS. Hoàng Hữu Khôi: Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn trong Nhà trường và sự có mặt của 17 viên chức mới.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, PGS.TS Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các viên chức mới, bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Nhà trường, áp dụng những tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để nâng cao năng lực giảng dạy cũng như làm việc, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Cũng tại buổi làm việc, Nhà trường cũng đã phân công viên chức mới đến nhận nhiệm vụ tại các phòng, khoa, bộ môn, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để các cán bộ trẻ có cơ hội học tập nâng cao trình độ, phát huy năng lực bản thân để trở thành đội ngũ kế cận cho sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi công bố và trao quyết định

Tin bài: Phòng Tổ chức cán bộ