Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức vụ quản lý.

813

Thực hiện Nghị định số 111/2017/NĐ-CP, ngày 05/10/2017 của Chính phủ về “quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khoẻ”. Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức vụ quản lý Khoa, Bộ môn của Nhà trường đối với công chức – viên chức của các bệnh viện: Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ quản lý Phòng, Khoa, Bộ môn với các viên chức của trường đối với các đơn vị: Khoa Y, Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên và Bộ môn Sản.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý, PGS.TS Nguyễn Khắc Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý Khoa, Bộ môn của Nhà trường, đồng thời hy vọng những viên chức được bổ nhiệm sẽ phát huy được năng lực chuyên môn và tâm huyết của mình trong vai trò quản lý các đơn vị để đóng góp cho công tác đào tạo và sự phát triển chung của Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Khắc Minh cũng nhấn mạnh, trong bối cảnh ngành y tế nước ta đang hướng tới mục tiêu đổi mới toàn diện, sự kết hợp giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và các Bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng theo Nghị định số 111/2017NĐ-CP, ngày 05/10/2017 của Chính phủ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực thực hành y khoa đối với sinh viên, qua đó đáp ứng được yêu cầu phát triển và hội nhập về y tế của nước ta. Cũng qua đây, Nhà trường gửi lời cảm ơn các Bệnh viện đã cử người tham gia công tác quản lý, đào tạo cùng với Nhà trường.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt và trao Quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho Thạc sỹ Nguyễn Thị Tâm – nguyên Trưởng Phòng Đào tạo Đại học sau thời gian dài gắn bó và cống hiến cho công tác đào tạo của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi công bố Quyết định:

Tin, bài: Phòng Hành chính – Tổng hợp