CHÚC MỪNG SINH VIÊN HUỲNH NGUYỄN TỐ PHƯƠNG ĐÃ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TOEIC VIỆT NAM

616

Chiều ngày 30/8/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng phối với  tổ chức giáo dục IIG Việt Nam tổ chức chương trình vinh danh Đại sứ TOEIC cho sinh viên Huỳnh Nguyễn Tố Phương, lớp Đại học Dược 5B Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng.

Tham dự buổi vinh danh có TS Lê Văn Nho-Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, cùng dự có lãnh đạo các đơn vị trong Trường, đại diện ban cán sự các lớp, về phía tổ chức giáo dục IIG Việt Nam có bà Nguyễn Thị Lan Anh, trưởng phòng phát triển Dự án của Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.

Trong thời gian qua sinh viên Huỳnh Nguyễn Tố Phương đã vượt qua hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc đạt kết quả thi TOEIC xuất sắc nhất trong tháng 6/2022 với 925/990 điểm và được vinh danh là Đại sứ TOEIC tháng 7/2022 của khu vực miền Trung.

Được trở thành Đại sứ TOEIC là niềm vinh hạnh của sinh viên Huỳnh Nguyễn Tố Phương và là niềm vinh dự chung cho Nhà trường, điều đó tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian qua, khơi gợi nguồn cảm hứng, đam mê trong học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các bạn sinh viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi công bố quyết định:

Tin, ảnh: Trung tâm CN Thông tin-Truyền thông và Thư viện