Chi bộ Khoa Điều dưỡng-Gây mê hồi sức long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Diệp Thị Tiểu Mai

80

Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023) Sáng ngày 18/8/2023, Chi bộ Khoa Điều dưỡng-Gây mê hồi sức long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Diệp Thị Tiểu Mai.

Về dự với buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Nho- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Đặng Văn Thởi-Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đại biểu là trưởng, phó các bộ môn thuộc Khoa Điều dưỡng và bộ môn Gây mê hồi sức, cùng toàn thể là đảng viên của Chi bộ và các quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Đồng chí Huỳnh Thị Ly-Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Diệp Thị Tiểu Mai, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Diệp Thị Tiểu Mai. Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể đại biểu và đảng viên trong chi bộ, được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng đồng chí Mai đã xúc động đọc lời tuyên thệ, xin hứa chấp hành sự phân công của Đảng, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao và không ngừng tu dưỡng rèn luyện bản lĩnh, tư tưởng chính trị góp phần cùng chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Huỳnh Thị Ly-Bí thư chi bộ cho biết, theo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội  nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ Khoa Điều dưỡng – Gây mê Hồi sức đến nay đã tổ chức kết nạp được 2 quần chúng ưu tú; chi bộ tiếp tục đề ra mục tiêu từ nay đến cuối năm 2023 phấn đấu sẽ có ít nhất 1 quần chúng ưu tú được xem xét kết nạp vào Đảng. Đồng thời, thường xuyên liên tục thực hiện công tác phát triển đảng viên mới tại chi bộ, đảm bảo về số lượng và chất lượng; đủ phẩm chất chính trị, uy tín và đạo đức để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị chuyên môn của chi bộ trong thời gian đến, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ.

Một số hình ảnh:

Tin, bài: Trung tâm CNTT-TT và Thư viện