CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tham gia Chung kết Hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” lần thứ nhất.

789

Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ – Bộ Y tế tổ chức Chung kết Hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” lần thứ nhất vào tối ngày 26/6/2022 tại Hà Nội với sự tham gia của 29 thí sinh tiêu biểu nhất đến từ các đơn vị trong ngành y tế.

CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đã có 03 thí sinh tham gia vòng chung kết:

  1. ThS.BS. Nguyễn Thị Hoài Thu – Phó trưởng phòng Đào tạo đại học
  2. ThS.BS. Phan Thị Thu Trâm – Phó trưởng phụ trách Bộ môn Gây mê hồi sức.
  3. ThS. Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng bộ môn Huyết học thuộc Khoa Xét nghiệm y học).

Vòng thi chung kết gồm 3 phần thi: phần trình diễn áo dài tự chọn; trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam và phần thi tình huống giao tiếp ứng xử để chọn ra 15 thí sinh có tổng số điểm cao nhất. Sau phần trình diễn trang phục dạ hội, Ban giám khảo sẽ tiếp tục chọn ra 06 thí sinh để thi tiếp phần thi ứng xử.

Kết thúc đêm chung kết, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã vinh dự nhận được 02 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích. Ngoài ra, ThS.BS. Nguyễn Thị Hoài Thu (Phó trưởng phòng Đào tạo đại học) đã nhận được một trong 05 Giải Ấn tượng của Hội thi: thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

Hội thi có ý nghĩa rất lớn trong việc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong nữ cán bộ, công chức viên chức và người lao động ngành y tế, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của những nữ chiến sĩ áo trắng “vừa hồng vừa chuyên”. Hội thi cũng là dịp để tri ân những hy sinh thầm lặng của nữ cán bộ, nhân viên y tế đã chung tay cùng cả nước trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân dân.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Nguồn: BCH Công đoàn Trường