BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP Y ĐA KHOA, DƯỢC VÀ CÁC CHUYÊN NGÀNH

703

Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức các Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho 47 sinh viên hệ đại học chính quy và liên thông VLVH năm 2022 trong 3 đợt: từ ngày 16/8/2022 đến ngày 23/9/2022 gồm các chuyên ngành: Y khoa, Dược học, Xét nghiệm y học, Y tế công cộng, Điều dưỡng. Đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã tổ chức các Hội đồng bảo vệ được 23 đề tài khoá luận tốt nghiệp và phấn đấu đến cuối tháng 9 hoàn thành bảo vệ tốt nghiệp cũng như thi tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối khóa trong toàn trường.

Các Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm nay, ngoài các Thầy, Cô trong Trường, còn có sự tham gia của các Thầy, Cô là các bác sĩ có kinh nghiệm trong quản lý, thực hành lâm sàng, điều trị thuộc cơ sở thực hành của Nhà trường theo Nghị định số 111/CĐ-CP kết hợp Trường – Viện: Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

Theo đánh giá của các Hội đồng bảo vệ khoá luận cho thấy, mặc dù trong tình hình dịch Covid – 19 diễn ra phức tạp, nặng nề, kéo dài trong thời gian các sinh viên triển khai, thực hiện đề tài trong năm 2021, 2022 gặp một số khó khăn nhất định nhưng với sự quan tâm của Nhà trường, của các bệnh viện, các sinh viên đã hoàn thành khoá luận với chất lượng tốt và xuất sắc. Một số khóa luận có tính khoa học và thực tiễn cao, có thể viết các bài báo khoa học, tiếp tục phát triển, mở rộng đề tài thành các đề tài khoa học rộng và sâu hơn.

Một số hình ảnh:

Tin, bài: Trung tâm CNTT-TT-TV