Trao chứng nhận cho sinh viên Thụy Điển học tập tại trường năm 2016

0
367

Trong khuôn khổ hợp tác trao đổi sinh viên giữa trường Y tế và Phúc lợi, Đại học Jonkoping (Thụy Điển) và Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng, năm học 2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đã tiếp nhận 10 sinh viên Thụy Điển chuyên ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Siêu âm và Phục hồi chức năng sang học tập và lấy số liệu nghiên cứu khoa học.

Các sinh viên vừa học tập tại Nhà trường vừa được gửi đến một số Bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để kiến tập, thu thập số liệu và hoàn thành đề cương luận văn tốt nghiệp. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên hướng dẫn và các y bác sĩ tại các Bệnh viện, các em đã nỗ lực khắc phục các khó khăn, đặc biệt về trở ngại ngôn ngữ để hoàn thành các tiêu chí thực tập và nhận được những phản hồi tích cực từ các bệnh nhân và nhân viên Bệnh viện.

Nhằm công nhận cho những cố gắng và kết quả đạt được trong thời gian học tập và nghiên cứu tại Đà Nẵng, ngày 02 tháng 6 năm 2016, ThS. Lê Như Đáp, Phó Hiệu trưởng, đã thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng trao các giấy chứng nhận và chúc mừng các em. Hy vọng, các sinh viên này có thể hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp của mình tại Đại học Jonkoping và khoảng thời gian học tập, nghiên cứu tại Đà Nẵng như là một trải nghiệm quí báu cho công việc của các em trong tương lai.

sinhvienThuyDien_06042016ThS. Lê Như Đáp trao hoa và giấy chứng nhận cho 02 sinh viên Điều dưỡng