Tiếp và làm việc với Tùy viên Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

0
184

Ngày 11 tháng 6 năm 2015, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng hân hạnh đón tiếp Bác sĩ Alain Dorie, Tùy viên hợp tác Y tế và Phát triển xã hội, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Bác sĩ Alain Dorie cho biết, mục đích của chuyến thăm Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng nhằm bước đầu thiết lập mối quan hệ hữu nghị và tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo Bác sĩ Đa khoa của Nhà trường trong thời gian sắp tới.

Alain Dorie_12062015_ (1)

Qua những chia sẻ từ ThS. Lê Như Đáp và TS. Lê Văn Nho, Phó Hiệu trưởng về nhu cầu và định hướng phát triển Nhà trường, Bác sĩ Alain Dorie định hướng các cán bộ trẻ của Nhà trường có thể tham gia các chương trình đào tạo sau Đại học liên kết giữa chính phủ Pháp và các trường Đại học tại Việt Nam. Qua đó, Nhà trường có thể tiếp cận và phát triển các mối quan hệ hợp tác sâu hơn trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Kết thúc buổi làm việc, cả hai bên hy vọng các hoạt động hợp tác như đã thảo luận sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Alain Dorie_12062015_ (2)