Tiếp và làm việc với Tổ chức Handicap International

0
508

Ngày 08 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Didier Demey, Trưởng đại diện của Tổ chức Handicap International (HI) tại Việt Nam và Bà Trương Hiền Anh, Điều phối viên dự án.

Sau phần trình bày sơ lược về Tổ chức HI và dự án đang triển khai tại Việt Nam, Ông Demey bày tỏ mối quan tâm đến chương trình đào tạo cũng như nhu cầu hợp tác của Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng. Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Văn Nho, Phó Hiệu trưởng mong muốn có thể hợp tác với Tổ chức HI trong việc nâng cao nguồn nhân lực và cơ sở vật chất trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và Hoạt động trị liệu; đồng thời mong muốn được trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với các Trường Đại học, Bệnh viện đối tác trong phạm vị của Dự án.

Kết thúc buổi làm việc, cả hai bên cùng thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi chi tiết hơn về chương trình và nội dung hợp tác. Dự kiến, Tổ chức HI và Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng sẽ ký kết Biên bản thoả thuận hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Handicap International_12062016

Quan cảnh buổi làm việc

Handicap International (1)_12062016Hình lưu niệm