Tiếp và làm việc với Khoa Kỹ thuật Y sinh học và Khoa học tự nhiên, Trường Y tế và Phúc lợi, Đại học Jonkoping, Thuỵ Điển

0
417

Ngày 04 tháng 4 năm 2016, TS. Lê Văn Nho, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Khoa Kỹ thuật Y sinh học và Khoa học tự nhiên, Trường Y tế và Phúc lợi, Đại học Jonkoping, Thuỵ Điển .

Chuyến viếng thăm nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai trường trong lĩnh vực Hình ảnh Y học cũng như mở rộng hợp tác về Kỹ thuật Y sinh học.

Tại buổi làm việc, TS. Berit Björkman, điều phối dự án hợp tác quốc tế về chuyên ngành X-quang nhận định chương trình hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường mang lại nhưng lợi ích chung cho cả hai bên. Bên cạnh đó, TS. Berit Björkman cũng đề xuất nâng cao chất lượng chương trình trao đổi thông qua các khóa học trực tuyến và mở rộng hợp tác về đào tạo sau đại học cho cán bộ giảng dạy, đặc biệt về các chuyên ngành hiện chưa được triển khai đào tạo phổ biến ở Việt Nam.

Thông qua buổi làm việc, cả hai bên đã thảo luận cụ thể hơn về kế hoạch hợp tác về các dự án nghiên cứu khoa học chung và tìm kiếm các nguồn quỹ hỗ trợ cho các hoạt động trao đổi giảng viên và sinh viên trong thời gian đến.

DH Jonkoping_09042016_ (2)Hình tiếp đoàn

DH Jonkoping_09042016_ (1)Hình lưu niệm