Thư cảm ơn từ Công ty CPC1 Hà Nội

662

Trong khuôn khổ sự kiện NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN 2020 ngày 3/7 vừa qua, Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các bạn sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng.
Những năm qua, trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng luôn là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đối với ngành Dược nói chung và CPC1 Hà Nội nói riêng, nhiều cựu sinh viên của trường đang công tác và nắm giữ những chức vụ quan trọng tại công ty.
Trong sự kiện lần này, CPC1 Hà Nội đã được gặp gỡ những bạn trẻ vô cùng năng động và nhiệt huyết của trường. Mỗi bạn có một dự định, mong muốn riêng nhưng hơn hết tất cả đều khát khao có một công việc phù hợp để được thể hiện mình, phát huy năng lực bản thân và được cháy với đam mê ngành Dược mình đã chọn.
Hy vọng qua sự kiện lần này CPC1 Hà Nội đã mang đến cho các em những thông tin hữu ích, phần nào giải đáp được những thắc mắc về ngành Dược với nhiều vị trí vô cùng thú vị đang chờ đón các em.
Dược phẩm CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn đến Quý thầy cô cũng toàn thể các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham dự Hội thảo hướng nghiệp của CPC1HN. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả trong kỳ thi tốt nghiệp và tìm được công việc mình yêu thích trên con đường sự nghiệp sắp tới.
Link đăng ký ứng tuyển: https://cpc1hn.com.vn/daihockythuatyduocdanang/

Trích từ thư cảm ơn của Công ty CPC1 Hà Nội