Thăm các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020)

372

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020) trong ngày 19/6/2020 tiến sĩ Lê Thị Thúy – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã đến thăm chúc mừng các cơ quan báo, đài của Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiến sĩ Lê Thị Thúy chúc mừng các anh, chị phóng viên báo, đài nhân ngày truyền thống Báo chí Cách mạng, các cơ quan báo đài đã kịp thời, phản ánh các hoạt động trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục…của đất nước trong đó có hoạt động, giáo dục và y tế của Nhà trường một cách chân thật và sinh động. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị báo, đài, anh, chị phóng viên trong nhiều năm qua đã quan tâm, cộng tác, đồng hành cùng với Nhà trường trong các hoạt động. Mong muốn trong thời gian đến các đơn vị báo, đài tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các hoạt động của Nhà trường, góp phần giúp cho Nhà trường được có cơ hội thông tin hình ảnh, giá trị của hoạt động mà Nhà trường trong những năm đến.

Dưới đây là một số hình ảnh đến thăm chúc mừng các cơ quan báo, đài của Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng:

Tin từ Văn phòng Đảng ủy