SEMINAR với chủ đề “Áp dụng sơ đồ tư duy trong dạy học môn Hóa học”

464

Chiều ngày 02 tháng 7 năm 2019, Bộ môn Hóa học- Sinh học thuộc Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “ Áp dụng sơ đồ tư duy trong dạy học môn Hóa học”. Dưới sự chủ trì của ThS. Trần Thị Lệ Quyên- Trưởng Bộ môn cùng với sự tham gia đông đủ của các Giảng viên trong bộ môn, buổi seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hoạt động NCKH là một trong những nhiệm vụ của giảng viên. Xuất phát từ nhiệm vụ này, các Giảng viên trong bộ môn đã tích cực tham gia NCKH và đã có nhiều buổi seminar bổ ích, lý thú. Tại buổi báo cáo chiều ngày 02 tháng 7 năm 2019, báo cáo viên ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng đã trình bày các nội dung về: sơ đồ tư duy, các bước lập sơ đồ tư duy, lợi ích của sơ đồ tư duy, các tips để sử dụng sơ đồ tư duy hiệu quả; và đặc biệt là ứng dụng việc sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học môn Hóa học với các phần mềm tiện ích.

Các Giảng viên đã tham dự đông đủ, thảo luận sôi nổi các nội dung báo cáo và đã đưa ra những góp ý chân thành, thiết thực để nội dung được hay và tốt hơn.

Qua buổi báo cáo, tác giả và người nghe đã trao đổi và thu thập thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như có được những kinh nghiệm quý báu cho các buổi thảo luận sau tốt hơn nữa; đồng thời cũng góp phần làm tăng tinh thần say mê nghiên cứu khoa học của các Giảng viên.

   Tin bài: ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng- Khoa KHCB