Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên các lớp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Ngày 01 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường lớn tầng 4 Nhà C, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học chính quy khóa đầu tiên, chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa và Xét nghiệm Y học; các lớp Cao đẳng chính quy khóa học 2014-2017 và lớp Dược sỹ Trung cấp hệ vừa làm vừa học 19 khóa học 2015-2017.

Đến dự Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, quý Thầy giáo, Cô giáo, phụ huynh và 59 tân Cử nhân Đại học, 586 tân Cao đẳng các ngành học và 26 tân Dược sỹ trung cấp hệ vừa làm vừa học được nhận bằng tốt nghiệp. Phát biểu tại buổi Lễ, TS. BSCKII Nguyễn Khắc Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân, tân Cao đẳng các ngành học, tân Dược sỹ trung cấp và tin tưởng với những kiến thức đã học tại Trường, những người cán bộ y tế tương lai sẽ vận dụng để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

Trong tổng số 59 sinh viên Đại học được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, có 20 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi chiếm tỷ lệ 33,9%, 38 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Khá chiếm tỷ lệ 64,4% và 01 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Trung bình khá chiếm tỷ lệ 1,7%. Đối với bậc Cao đẳng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp xếp loại Giỏi chiếm 14,2%, loại Khá chiếm 62,4% và loại Trung bình khá chiếm 19,9%. Lớp Dược sỹ Trung cấp hệ vừa làm vừa học khóa 19 tốt nghiệp có 07 học viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi chiếm tỷ lệ 18,9%, 11 học viên xếp loại tốt nghiệp Khá chiếm 29,7%, 08 học viên xếp loại Trung bình khá chiếm 21,6% và 01 học viên xếp loại Trung bình chiếm 2,7%.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã khen thưởng năm học cuối khóa cho 06 sinh viên có kết quả học tập xếp loại Xuất sắc, 42 sinh viên xếp loại Giỏi và có phẩm chất đạo đức tốt, đoàn kết, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, trong đó phải kể đến những gương sáng điển hình như tân cử nhân Đỗ Thị Thanh Thư, ngành Xét nghiệp y học, sinh viên Trần Thị Trâm, ngành Cao đẳng Điều dưỡng Nha Khoa, sinh viên Bùi Đức Lương, Trần Ngọc Hoàng Tùng ngành Cao đẳng kỹ thuật Hình ảnh y học, sinh viên Lê Thanh Thảo và sinh viên Võ Thị Kim Oanh ngành Dược sỹ Cao đẳng .

Lễ tốt nghiệp tại Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã diễn ra trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Cử nhân, tân Cao đẳng các ngành học, tân Dược sỹ Trung cấp, quý khách mời, phụ huynh tham dự. Đây cũng là động lực để Nhà trường tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Nguồn tin: Phòng Công tác Chính trị và quản lý sinh viên