Lễ tốt nghiệp các lớp đại học liên thông khóa 2015-2017

819

Chiều ngày 05 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường lớn tầng 4 Nhà C, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học liên thông, hệ vừa làm vừa học khóa đầu tiên của trường, chuyên ngành Điều dưỡng Đa khoa và Xét nghiệm Y học.

Đến dự Lễ, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, quý Thầy, Cô giáo, phụ huynh và 65 tân Cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp. Phát biểu tại buổi Lễ, TS. BSCKII. Nguyễn Khắc Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân và tin tưởng với những kiến thức đã học tại Trường, những người cán bộ y tế sẽ vận dụng để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, sự tin tưởng của gia đình và xã hội.

Trong tổng số 65 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, có 02 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc, chiếm tỷ lệ 3.1%; 37 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Giỏi, chiếm tỷ lệ 56.9% và 26 sinh viên xếp loại tốt nghiệp Khá, chiếm tỷ lệ 40%. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho 02 sinh viên có kết quả học tập toàn khóa xếp loại Xuất sắc, 02 sinh viên xếp loại Giỏi và có phẩm chất đạo đức tốt, đoàn kết, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, trong đó phải kể đến 02 gương sáng điển hình xếp loại tốt nghiệp Xuất sắc, như: tân Cử nhân Nguyễn Thị Tường Vi, ngành Xét nghiệp Y học, hiện đang công tác tại Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và tân Cử nhân Lê Thị Xinh, ngành Điều dưỡng Đa khoa, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực phía Bắc Quảng Nam.

Lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong các tân Cử nhân, quý khách mời, phụ huynh tham dự. Đây cũng là động lực để Nhà trường tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp

                                                                                                

Nguồn tin: Phòng Công tác Chính trị và quản lý sinh viên