Lễ đón Tân sinh viên Điều dưỡng Nha khoa Khóa học 2019 – 2023

898

Vào đầu tháng 10 hàng năm năm, khi các sinh viên năm nhất hoàn tất thủ tục nhập học, Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên. Buổi lễ chào đón tân sinh viên là nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các Thầy Cô, Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Răng Hàm Mặt, các tân sinh viên và các sinh viên đang học chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với sự tham gia của sinh viên Điều dưỡng nha khoa đang học năm thứ 2, 3 và 4. Trong lễ đón tân sinh viên, TS. BS Nguyễn Minh Sơn, phụ trách Khoa Răng Hàm Mặt  giới thiệu lịch sử xây dựng và phát triển Khoa, giới thiệu chương trình đào tạo Điều dưỡng Nha khoa khóa học 2019 – 2023. Cũng trong buổi lễ, Ban chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt đã trao phần quà cho sinh viên thủ khoa và á khoa đầu vào của ngành Điều Dưỡng Nha khoa . Qua buổi lễ, các em tân sinh viên có cơ hội tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển khoa Răng Hàm Mặt, chương trình đào tạo, kinh nghiệm học tập từ các sinh viên khóa trước thông qua các hoạt động sôi nổi của buổi lễ.

Đóng góp thành công cho buổi lễ chào đón tân sinh viên không thể nhắc đến sự đóng góp thầm lặng của Ban Chấp Hành Liên Chi Đoàn Răng Hàm Mặt và các thành viên. Đây cũng là hoạt động thường niên, thuộc phong trào thanh niên nhằm chào mừng chương trình hoạt động đoàn năm học mới.

Tin bài: Khoa Răng-Hàm-Mặt