Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Cử nhân Xét nghiệm Y học chính quy , khoá 2013 – 2017

873

Ngày 29 và 30 tháng 6 năm 2017, tại phòng Hội thảo II, tầng 4, nhà B Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã diễn ra Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp chính quy khoá 2013 – 2017 của 04 sinh viên chính quy chuyên ngành Xét nghiệm Y học bậc Đại học, niên khoá 2013 – 2017.

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp được tổ chức trang trọng với sự tham dự của Khoa Xét nghiệm Y học, Phòng Đào tạo Đại học và sự quan tâm theo dõi của nhiều giảng viên, sinh viên của trường. Những sinh viên được vinh dự tham gia bảo vệ khoá luận đợt này, gồm: sinh viên Nguyễn Lê Diệu Hiền, đề tài: “Nghiên cứu kiến thức, thái độ, thực hành phòng chống viêm gan B và một số yếu tố liên quan ở sinh viên năm I –trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng năm 2017 – vào chiều ngày 29/6 (Giảng viên hướng dẫn: TS. BSCKII. Nguyễn Khắc Minh); sinh viên Nguyễn Thị Kim Huê, đề tài: “Nghiên cứu tỉ lệ thai phụ nhiễm khuẩn niệu không triệu chứng với Procalcitonin dương tính ở khoa Khám Sản tại bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng” (Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hổ Thị Tuyết Thu), sinh viên Đỗ Thị Thanh Thư, đề tài: “Khảo sát tỉ lệ các nhóm máu trong hệ ABO và các chỉ tiêu sàng lọc bước đầu ở sinh viên năm thứ I  Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng” (Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thái Nghĩa) và sinh viên Võ Như Khánh Vy, đề tài: Nghiên cứu một số yếu tố liên quan đến mức độ kiểm soát glucose, HbA1c và lipid máu ở người bệnh đái tháo đường type 2 điều trị tại Trung tâm Nội tiết Quảng Ngãi (Giảng viên hướng dẫn: TS. Lê Thị Thuý) – diễn ra vào sáng ngày 30/6.

Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận đã làm việc hết sức nghiêm túc trong việc chấm quyển luận và phát vấn cho sinh viên. Hai buổi bảo vệ khoá luận đã diễn ra rất chất lượng, với những điểm sáng, tạo ra sự hào hứng, thú vị khiến thính giả rất quan tâm, với những phản biện sâu sắc của các thành viên Hội đồng, sự chuẩn bị kỹ cũng như phần trình bày và trả lời câu hỏi phản biện rất tốt của sinh viên. Sự trưởng thành và chững chạc của các SV trong phần trình bày đã tạo ấn tượng rất thuyết phục, không chỉ các SV tham dự mà còn khiến các thầy cô tham dự cũng rất bất ngờ. Vì vậy, tất cả sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này đều đạt được kết quả xuất sắc, với điểm số sau khi làm tròn theo quy định là 10 điểm. Buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp chính quy khoá 2013 – 2017 của 04 sinh viên chính quy chuyên ngành Xét nghiệm Y học bậc Đại học, niên khoá 2013 – 2017đã thành công tốt đẹp.