Hội thảo “Đơn giản và tối ưu hóa vật liệu sử dụng trong phục hồi gián tiếp trong nha khoa”

1751

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, Khoa Răng – Hàm – Mặt Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng phối hợp cùng công ty TNHH 3M Việt Nam và HD Dental đã tổ chức Hội thảo “Đơn giản và tối ưu hóa vật liệu sử dụng trong phục hồi gián tiếp trong nha khoa” tại khách sạn Grand Mercure Danang.

Trong buổi hội thảo, diễn giả Chuck Hudson – chuyên viên nghiên cứu uy tính trong lĩnh vực vật liệu nha khoa thuộc công ty 3M Canada đã thuyết trình cập nhật về vật liệu mới trong lấy dấu, gắn tạm và các nguyên tắc thực hành lấy dấu. Tiếp nối sau đó, ThS.BS. Trần Thiện Mẫn cũng chia sẻ thêm về kiến thức lựa chọn vật liệu cho các điều trị phục hồi gián tiếp và kinh nghiệm từ các ca lâm sàng trong phục hình bằng kỹ thuật số.

Đến tham dự hội thảo có các khách mời là y, bác sĩ đến từ các bệnh viện, cơ sở điều trị Răng – Hàm – Mặt tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Qua buổi hội thảo, các hội thảo viên đã tiếp thu thêm nhiều kiến thức về khoa học vật liệu, quy trình lâm sàng phục hình từ các báo cáo viên.

Tin bài TS.BS Nguyễn Minh Sơn -Khoa RHM