Hội thảo phát triển giảng dạy lâm sàng về điều dưỡng dựa trên năng lực

588

Sáng ngày 13/10/2015, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Queensland tổ chức Hội thảo Phát triển giảng dạy lâm sàng về điều dưỡng dựa trên năng lực do Bộ Y tế Bang Nam Úc tài trợ. Đây là Hội thảo 6 trong số 10 hội thảo được tiến hành theo phương thức TOT (Training Of Trainers), chính vì vậy các học viên tham gia các Hội thảo trước đã trở thành các giảng viên và trợ giảng chính thức trong Hội thảo này.

Tham dự Hội thảo có bà Lê Thị Minh Thư – Điều phối viên dự án làm cố vấn, các giảng viên và trợ giảng đến từ Bệnh viện C Đà Nẵng, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng. cùng với 30 học viên là các giảng viên của Trường, các điều dưỡng viên và nữ hộ sinh đến từ Bệnh viện Phụ Sản-Nhi Đà Nẵng, Bệnh viện 199- Bộ Công an, Bệnh viện C17, Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng và Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Tham dự Lễ Khai mạc có TS. Lê Văn Nho Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng Quản lý Khoa học – Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; phòng Đào tạo Đại học và Khoa Điều dưỡng. Phát biểu tại Lễ khai mạc Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao về chương trình Hội thảo này và mong muốn các học viên tham gia Hội thảo là những người sẽ nắm bắt, chia sẻ và truyền đạt những kiến thức tiếp cận từ Hội thảo đến các điều dưỡng, nữ hộ sinh không có điều kiện tham gia. Sau 4 ngày triển khai, Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp, các học viên đều có phản hồi tốt về nội dung và phương pháp giảng dạy của khóa học.

Queensland_20102015_ (21)

Queensland_20102015_ (31)

Queensland_20102015_ (1)