Hội thảo khoa học Thuốc Huyết Thanh

1127

Trong khuôn khổ dự án Edushare về đào tạo Tiến sĩ Y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế do cộng đồng Châu Âu và chào mừng năm học mới 2019 – 2020. Vào lúc 14 giờ 00, ngày 07 tháng 10 năm 2019, tại phòng hội thảo II, tầng 4, tòa nhà B, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, Nhà trường đã phối hợp với Đại học Greifswald Đức tổ chức Hội thảo khoa học về Thuốc Huyết Thanh. Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Song – Trưởng phòng Quản lý Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế đã chủ trì Hội thảo khoa học Thuốc Huyết Thanh cùng sự tham gia của các giảng viên trong Trường quan tâm đến y học huyết thanh và các ứng dụng của nó trong thực hành lâm sàng, ví dụ: điều trị các bệnh về da và niêm mạc, vết thương mãn tính, ung thư, v.v, … bằng cách sử dụng CAP. Tại buổi báo cáo Bác sĩ Christian Seebauer, Khoa Phẫu thuật miệng và hàm mặt, Đại học Greifswald và Giáo sư Tiến sĩ Georg Daeschlein, Khoa Da liễu, Đại học Greifswald đã báo cáo những nội dung cơ bản như sau:

– Trình bày các khía cạnh cơ bản của hội thảo về plasma lạnh;

– Giải thích những nguyên lý cơ bản về phân tử và tác động tế bào;

– Trình bày các nguồn có sẵn cũng như chỉ dẫn của nó.

Những điều cơ bản trong chữa lành vết thương, điều trị ung thư và tình trạng nghiên cứu trong điều trị ung thư và chữa lành vết thương bằng huyết thanh khí lạnh.

Các giảng viên tham dự Hội thảo khoa học đã thảo luận các nội dung trên và đưa ra các ý kiến về Hội thảo để các báo cáo viên hoàn chỉnh nghiên cứu và vận dụng. Hội thảo này đồng thời là cơ hội giới thiệu về y học huyết thanh. Dựa trên phần giới thiệu về các khía cạnh vật lý của plasma lạnh, Giảng viên sẽ có được kiến ​​thức về các thiết bị plasma có sẵn, tình trạng nghiên cứu và chỉ định lâm sàng hiện nay.

Tin bài: Phòng Quản Lý Khoa Học Công Nghệ & Hợp Tác Quốc Tế