Hội thảo khoa học chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại miền Trung lần thứ I

0
555

Ngày 6-7/06/2014 tại hội trường tầng IV, Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng đã tổ chức buổi hội thảo khoa học chuyên ngành Răng Hàm Mặt miền Trung lần thứ nhất với sự tham gia của các báo cáo viên:

  •  GS.TS. Hoàng Tử Hùng, BSCK II. Trần Giao Hòa, PGS.TS. Lê Đức Lánh, PGS. TS. Ngô Thị Quỳnh Lan, Ts. Phạm Văn Khoa, Ths. Võ Chí Hùng,

Ths. Nguyễn Bích Vân – Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh.

  •  PGS.TS. Nguyễn Toại – Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Huế
  • Bs.CKII. Phan Văn Minh, Bs. CKII. Doãn Bá Bình – Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.
  • Ths. Nguyễn Hữu Hải, Bs. Nguyễn Minh Sơn, Bs. CKI.  Nguyễn Mạnh Cường Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Kỹ Thuật Y – Dược Đà Nẵng
  • GS. Raghu. T. Narayan Khoa Nha khoa bảo tồn và nội nha – Đại học Nha Vananchal Ấn Độ.

Nha_16_06_2014_1

Nha_16_06_2014_2

Các đại biểu tham dự hội thảo

Nha_16_06_2014_3

Giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Kỹ Thuật Y – Dược Đà Nẵng và các báo cáo viên

Nội dung hội thảo nêu lên các vấn đề mới trong việc tái thiết lập khớp cắn, giải pháp sử dụng hai trụ Implant cho răng cối lớn thứ nhất hàm dưới, phẫu thuật thẩm mỹ Nha chu, vai trò và vị trí nha chu trong Implant nha khoa, quan niệm mới về bệnh lý sâu răng, điều trị nội nha, cũng như trong điều trị phẫu thuật các bệnh lý hàm mặt, và các đề tài mang tính ứng dụng lâm sàng khác.

Nha_16_06_2014_4

Nha_16_06_2014_5

Nha_16_06_2014_6

Các gian hàng triển lãm tham dự hội thảo

Tham dự hội thảo có hơn 200 bác sĩ RHM, kỹ thuật viên và điều dưỡng nha khoa của các Bệnh viện RHM, Khoa RHM, các Trung tâm và các phòng khám nha khoa trong khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, cùng với 20 gian hàng triển lãm của các công ty trang thiết bị y tế, nha khoa trong nước, giới thiệu những sản phẩm nha khoa tiên tiến, những trang thiết bị, vật liệu mới.

 Hội thảo khoa học chuyên ngành Răng Hàm Mặt miền Trung lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng đã kết thúc với những thành công bước đầu, hứa hẹn sẽ tạo ra thêm nhiều cơ hội giao lưu học hỏi cho các đồng nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt trong khu vực trong những năm sắp tới.