Hội nghị Y tế Công cộng mở rộng lần thứ nhất

1410

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Khoa Y tế Công cộng –Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, nhằm khuyến khích các hoạt động khoa học và đào tạo về Y tế Công cộng, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa Y tế Công cộng của trường đã long trọng tổ chức “Hội nghị Y tế Công cộng mở rộng lần thứ nhất” tại Hội trường, tầng 4, nhà C của Nhà trường với chủ đề Tiến bộ và thay đổi của Y tế Công cộng trong thời đại công nghệ thông tin do TS. BS. Hoàng Hà chủ trì.

Đến dự Hội nghị khoa học gồm có đại biểu đến từ Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Đà Nẵng, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn trực thuộc trường, học viên và sinh viên đang theo học tại Khoa.

Hội nghị khoa học do các báo cáo viên Đỗ Ích Thành, Trung tâm  Y tế dự phòng thành phố Đà Nẵng, Trần Anh Quốc, giảng viên và sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh, Khoa Y tế Công cộng của trường báo cáo, gồm những đề tài sau:

  1. “Nghiên cứu kiến thức, thái độ, thực hành về sức khỏe tình dục ở sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng”;
  1. “Nghiên cứu tỷ lệ đái tháo đường týp 2, một số yếu tố nguy cơ và dự báo tỷ lệ đái tháo đường týp 2 ở người dân trong 10 năm tới tại thành phố Đà Nẵng”;
  1. “Nghiên cứu về thực trạng và nhu cầu về kỹ năng mềm của sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng”.

Hội nghị diễn ra rất trang trọng với sự tham gia của Hội đồng đánh giá chất lượng đề tài với sự chủ trì của TS.BS. Hoàng Hà và các thành viên trong hội đồng: TS. BSCKII. Nguyễn Khắc Minh, TS. BS. Lê Văn Nho và BSCK1. Nguyễn Hóa.

 

                                                                           Nguồn tin: Khoa Y tế Công cộng