Hội nghị Khoa học y dược lần thứ 6

0
441

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường (26/3/1963 – 26/3/2012) và lễ đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhì, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2013, trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II – Bộ Y tế tổ chức Hội nghị Khoa học Y- Dược 2013 lần thứ VI.
Tham dự Hội nghị có các đại diện của Bộ Y tế, UBND thành phố Đà Nẵng, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, các Bệnh viện, Trung tâm Y tế quận, huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các trường Cao đẳng, Đại học, các nhà tài trợ; các đối tác trong nước: Công ty DANAPHAR, Công ty Dược TW3….; các đối tác nước ngoài: trường ĐH Jonkoping – Thụy Điển; trường ĐH Siena – Ý; Hội Phúc Lợi Senjukai – Nhật Bản, Trường ĐH Glansk – Ba Lan, Trường ĐH Tartu, Estonia, Tổ chức chăm sóc sức khỏe Scandinavian, Thụy Điển….cùng toàn thể giảng viên, nhân viên trong trường.
Mở đầu Hội nghị, TS. BSCKII. Nguyễn Khắc Minh – Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội nghị đã thay mặt Ban tổ chức gửi lời chào và cảm ơn đến các đại biểu, các khách mời và phát biểu khai mạc Hội nghị.
Hội nghị lần này thu hút sự quan tâm báo cáo không chỉ các cán bộ giảng viên trong Nhà trường mà còn mở rộng đến các trường Cao đẳng, Đại học Y, Bệnh viện trên toàn quốc như Bệnh viện C Đà Nẵng, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, trường Đại học Y- Dược Huế…. Hội nghị lần này còn có sự tham gia báo cáo của các Giáo sư đến từ trường ĐH: Jonkoping – Thụy Điển; Siena – Ý…Các báo cáo năm nay được chia làm 3 chủ đề chính: Lâm sàng, Dược – Xét nghiệm và Điều dưỡng – Nha – YTCC. Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với phần bàn luận và tham gia đóng góp ý kiến của các cá nhân tham dự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here