Giải Bóng đá Nam, Nữ Khoa Răng Hàm Mặt Năm học 2019 – 2020

599

Trong không khí chào mừng đón tân sinh viên Điều dưỡng Nha khoa nhập học năm học 2019 -2020, Liên chi đoàn Khoa Răng Hàm Mặt đã tổ chức giải bóng đá Nam, Nữ Khoa Răng Hàm Mặt lần thứ III “FDC cup 2019” vào ngày 6 – 13/10/2019 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Đa Phước, Đà Nẵng.

Hội thao tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi vui khỏe, bổ ích, rèn luyện thể chất, phát triển phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể lực, kết nối giao lưu giữa các thế hệ sinh viên và giảng viên khoa Răng Hàm mặt – Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược. Đồng thời, hướng tới tuyển chọn vận động viên cấp liên chi tham dự hội thao toàn trường. Tham dự giải đấu gồm có 4 đội nam và 3 đội nữ,thi đấu theo thể thức đối đầu loại trực tiếp, 2 đội thắng sẽ vào trận chung kết tranh giải nhất, 2 đội thua sẽ thi đấu tranh hạng 3.

Các đội bóng đã tham gia thi đấu tích cực với tinh thần thể thao cao thượng trong không khí vui tươi và đoàn kết. Rất đông các bạn sinh viên và cựu sinh viên đã đến cổ vũ cho các đội bóng, tạo nên bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ và văn minh.

Sau 1 tuần thi đấu tích cực, ban tổ chức đã tìm ra nhà vô địch năm 2019. Ở giải nam, bằng kinh nghiệm của mình đội cựu sinh viên đã lên ngôi vô đich sau màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục 8 – 5 với liên quân Điều dưỡng Nha 02 và giảng viên, giải ba là Liên quân Điều dưỡng Nha 03 và 04. Ở giải nữ, với lực lượng đồng đều đội nha 03 đã bảo vệ được ngôi vương vô địch, tân binh nha 05 với sứ mạnh tuổi trẻ đã cán đích ở vị trí thứ hai..

Thông qua giải đấu, tình đoàn kết giữa các thế hệ đoàn viên, thanh niên trong khoa và các chi Đoàn trực thuộc càng được thắt chặt, tăng cường sự giao lưu giữa thầy cô giảng viên và các thế hệ sinh viên.

Tin bài: Khoa Răng-Hàm-Mặt