Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

1107

Hòa chung không khí của cả nước “Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng Đất nước đổi mới” và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường,, sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, tức ngày mồng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất, Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân mới.
Tham dự buổi gặp mặt và chúc Tết đầu xuân Mậu Tuất năm 2018 có TS Nguyễn Khắc Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ giảng viên trong nhà trường.
Phát biểu trong buổi gặp mặt, Thầy thuốc ưu tú.TS. Nguyễn Khắc Minh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà tập thể nhà trường, các đơn vị và cá nhân đã đạt được trong năm qua, và nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới, đồng thời gửi những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể CCVC trong nhà trường.
Sau lời chúc mừng đầu xuân đầy ý nghĩa, Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên đã bật nút sâm banh khai xuân Mậu Tuất 2018 với hy vọng một năm mới tập thể Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa nhà trường phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.