Dự án “Nâng cao năng lực đào tạo sau đại học về y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các trường đại học châu Âu và Việt Nam/ EDUSHARE”

0
653

Trong khuôn khổ chương trình Khởi động Dự án “Nâng cao năng lực đào tạo sau đại học về y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các trường đại học châu Âu và Việt Nam/ EDUSHARE”, ngày 30 tháng 11 năm 2016, Đoàn các Giáo sư và đại diện các đối tác quốc tế đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng – Một trong những thành viên của Dự án tại Việt Nam.

Dự án EDUSHARE sẽ được thực hiện trong thời gian 05 năm (2016-2021) với sự tham gia của các Trường Đại học châu Âu: Đại học Tartu (Estonia), Đại học Ernst-Moritz-Arndt-University Greifswald (Đức), Đại học Essex (Anh), Viện Karolinska (Thuỵ Điển)… và các Trường Đại học Việt Nam: Đại học Y Dược – Đại học Huế, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Viện Nghiên cứu y học Đinh Tiên Hoàng và Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng. Mục tiêu dự án nhằm hỗ trợ để hiện đại hoá và quốc tế hoá đào tạo sau đại học tại Việt nam thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác Việt Nam và châu Âu.

Nhân buổi làm việc, TS. Lê Văn Nho, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Dự án dành cho Nhà trường; đồng thời khẳng định đây là một trong những cơ hội giúp cán bộ giảng viên Nhà trường mở rộng, nâng cao kiến thức chuyên môn; góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

021220161