Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2015-2017

0
398

Trong không khí sôi nổi của toàn Đảng toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng, sự đồng ý của của Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng Đoàn thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà nẵng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Về dự và chỉ đạo cho Đại hội có Đồng chí Nguyễn Duy Minh Phó Bí thư Thành đoàn Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng các đồng chí đại diện cho các Ban tham mưu giúp việc thành Đoàn Đà Nẵng, Đai diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có TS.BS. Lê Văn Nho Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Như Đáp Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, Đ/C Đặng Thị Thư, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ, các thầy cô là Trưởng, phó các Khoa, Phòng, Bộ môn, các đơn vị kết nghĩa với Đoàn trường cùng với sự có mặt của 200 đại biểu dự đại hội đại diện cho hơn 4000 đoàn viên của Nhà trường.

Đại hội nghe báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường khóa XXV trình đại hội, các Đại biểu đã tập trung trí tuệ tham gia góp ý vào văn kiện cũng như góp ý báo cáo bản kiểm điểm của BCH Khóa XXV trình Đại hội một cách sôi nổi .

Đai hội nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của TS.BS. Lê Văn Nho Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trong 3 năm qua Đoàn trường đã thực hiện tốt vai trò của mình trong công tác thi đua “Dạy tốt – Học tốt” tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, xã hội như khám phát thuốc cho đồng bào của nước bạn Lào, tham gia công tác hiến máu nhân đạo, công tác từ thiện, chăm sóc phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng, đồng hành cùng chương trình “Xây dựng nông thôn mới” … đồng chí biểu dương về tinh thần đó của tuổi trẻ nhà trường đồng thời chỉ ra điểm hạn chế của Nhà trường và đề nghị trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 cần tập trung một số vấn đề như công tác thi đua “Dạy tốt – học tốt” công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho tuổi trẻ về tình yêu quê hương, yêu đất nước biển, đảo đồng thời đẩy mạnh công tác giới thiệu cho Đảng những quần là đoàn viên ưu tú để phấn đấu vào hàng ngũ của Đảng…. Tại Đại hội đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đồng chí đã tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Đai hội cũng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Duy Minh Phó Bí thư Thành đoàn Chủ tịch Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng biểu dương những kết quả của tuổi trẻ Nhà trường trong thời gian qua tuổi trẻ Nhà trường đã cũng với tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng thực hiện tốt các phòng trào mà được cấp ủy, chính quyền thành phố giao phó như công tác chung tay “xây dựng nông thôn mới” và nhiều chương trình quan trọng khác đồng thời đồng chí cũng đã nhấn mạnh về công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, chất lượng hiệu quả hoạt động để thu hút nhiều đoàn viên tham gia, đồng chí cũng tin tưởng vào đội ngũ BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ tới sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo các cấp và toàn thể Đoàn viên Nhà trường.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường khóa XXVI gồm có 21 đồng chí đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ của Đoàn trong thời gian đến.

Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích của các đơn vị và cá nhân đã tích cực đóng góp cho phòng trào Đoàn trường, BCH đã trao tặng giấy khen 20 cá nhân và 4 tập thể đã có nhiều thành tích đóng góp cho phong trào của Đoàn trường trong thời gian qua.

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (1)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (2)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (3)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (4)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (5)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (6)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (7)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (8)

daihoidoanTNCSHCM_01062015_ (9)