Công đoàn trường tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014

0
1008

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 11/2/2014, tại hội trường tầng 4 trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, công đoàn trường đã tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014.
Tham dự buổi gặp mặt có TS.BSCKII. Nguyễn Khắc Minh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu; BCH Công đoàn; lãnh đạo các đơn vị và đông đảo cán bộ, công nhân viên trong toàn trường.
Mở đầu là những lời ca tiếng hát chào mừng xuân mới đến từ các công đoàn viên trẻ của nhà trường.Sau phần văn nghệ chào mừng, TS.BSCKII. Nguyễn Khắc Minh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và mong rằng nhà trường sẽ ngày càng phát triển bền vững.
Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ viên chức nhà trường đã cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới.
Nhân dịp này, đồng chí Đặng Thị Thư – chủ tịch công đoàn cũng đã gởi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho các công đoàn viên có sinh nhật trong tháng 2.
Và cuối cùng, như thường lệ là chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu năm, những con số may mắn và những phần quà ý nghĩa đã đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho toàn thể hội trường.
Buổi họp mặt đầu năm được nhà trường tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

gapmat3gapmat4gapmat22

gapmat1

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here