CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PNVN (20/10/1930-20/10/2013)

0
681

Sáng ngày 19/10/2013, BCH công đoàn đã tổ chức buổi kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đến dự buổi sinh hoạt gồm có:

– ThS. Lê Như Đáp, Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường;

– TS. Lê Thị Thúy, Phó chủ tịch công đoàn trường;

– Ông Okuda Daisuke, Bà Yamada Chiki và Bà Mariko Yamaki – Các giảng viên Nhật ngữ, Kaigo.

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Thay mặt toàn thể nam CCVC của nhà trường, Thầy Lê Như Đáp gửi tặng chị em bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp. Nhân dịp này, BCH Công đoàn đã mời ThS. Phạm Ba, Trưởng phòng TCCB, giảng viên Bộ môn YTCC, truyền đạt đến toàn thể CCVC trong nhà trường những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm hiện đang là mối quan tâm lớn của xã hội, đặc biệt là nỗi lo của các chị em nội trợ trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho gia đình; ThS. Nguyễn Thị Thanh Xuân, UVBCH Công đoàn, giảng viên Bộ môn chính trị đã triển khai một số nội dung về nghiệp vụ công tác công đoàn mà BCH Công đoàn đã được tham gia tập huấn chức trong tháng 8/2013 do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức.

Cũng trong dịp này, BCH công đoàn đã quyết định trao tặng giấy khen cho tập thể bộ môn Điều dưỡng và 10 CCVC có thành tích xuất sắc trong các phong trào Văn hóa – Thể dục – Thể thao, phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”,…

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

_DSC9876 _DSC9874 _DSC9865 _DSC9862 _DSC9861 _DSC9858

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here