Chi bộ Khối Kỹ thuật y học tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

1260

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, ngày 27 tháng 12 năm 2017, tại hội trường II tầng 4, khu B, Chi bộ Khối Kỹ thuật y học thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lương Thị Cẩm Vân, giáo viên Bộ môn Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thúy, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thúy – Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Lương Cẩm Vân trong thời gian qua và chúc mừng đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm và là tấm gương sáng cho sinh viên, quần chúng noi theo. Đồng chí Bí thư cũng phân công đồng chí Phạm Minh Tân hướng dẫn đồng chí Lương Thị Cẩm Vân trong thời gian dự bị và mong muốn sau 12 tháng, đồng chí Lương Thị Cẩm Vân sẽ chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập, nâng cao năng lực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ Khối Kỹ thuật y học hiên tại có 12 Đảng viên chính thức. Trong thời gian đến, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới đảm bảo cả về số lượng và chất lượng nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra.

Nguồn: Chi bộ Khối Kỹ thuật y học