Chi bộ Khối Kỹ thuật Y học tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

814

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, ngày 03 tháng 7 năm 2019, tại hội trường II tầng 4, khu B, Chi bộ Khối Kỹ thuật Y học thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Hồ Thị Tuyết Thu, giảng viên Bộ môn Hóa sinh thuộc Khoa Xét nghiệm. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thúy, Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thị Thúy – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hồ Thị Tuyết Thu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thúy – Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của đồng chí Hồ Thị Tuyết Thu trong thời gian qua và chúc mừng đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư yêu cầu đồng chí Thu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong việc thực hiện những định về những điều Đảng viên không được làm và là tấm gương sáng cho sinh viên, quần chúng noi theo. Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Thị Tuyết Thu đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập, nâng cao năng lực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ Khối Kỹ thuật Y học hiên tại có 11 Đảng viên chính thức. Trong thời gian đến, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới đảm bảo cả về số lượng và chất lượng nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra.

Tin bài: Chi bộ Khối Kỹ thuật Y học