Chi bộ khoa Khoa học Cơ bản tổ chức lễ kết nạp đảng viên

1188

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2015 – 2017, ngày 06 tháng 7 năm 2017, tại Giảng đường 5.10, Chi bộ Khoa học cơ bản thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng Võ Thị Thanh Trúc và Đặng Nhật Tân, Giảng viên Bộ môn Toán học và Vật lý. Đến tham dự buổi Lễ, có đồng chí Lê Hữu Hải, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Lệ Quyên, Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Hữu Hải – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai quần chúng Võ Thị Thanh Trúc và Đặng Nhật Tân.

 Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới Đặng Nhật Tân và Võ Thị Thanh Trúc.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Hữu Hải – Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực rèn luyện, phấn đấu của hai đồng chí Võ Thị Thanh Trúc và Đặng Nhật Tân trong thời gian qua và chúc mừng hai đồng chí đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư yêu cầu 02 đồng chí đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, đồng thời, phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ hướng dẫn hai Đảng viên mới trong thời gian dự bị cho đến khi chính thức.

Tại buổi Lễ, các đồng chí Đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, học tập, nâng cao năng lực nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ Khoa học cơ bản hiên tại có 13 Đảng viên, trong đó 10 Đảng viên chính thức và 3 Đảng viên dự bị. Trong thời gian đến, Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới đảm bảo cả về số lượng và chất lượng nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã đề ra.

Tin: Trần Thị Lệ Quyên

Ảnh: Trần Quốc Chiến