Chào đón Tân Sinh viên

4303

Vừa qua, từ ngày 22/8 đến 24/8/2018, các em tân sinh viên trúng tuyển vào Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã trực tiếp đến trường để xác nhận nhập học. Với hơn 150 lượt tình nguyện viên là các bạn sinh viên, chương trình Tiếp sức đến trường đã tham gia hỗ trợ đón tiếp gần 700 lượt tân sinh viên và phụ huynh đến trường nhập học.

Bên cạnh việc hỗ trợ các Thầy Cô ở phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, phòng Đào tạo đại học và phòng Tài chính kế toán hướng dẫn quy trình xác nhận nhập học, các bạn sinh viên tình nguyện còn tư vấn về cách đăng kí vào kí túc xá, giải thích chi tiết các mục hướng dẫn làm hồ sơ nhập học đầu năm, thông tin học chính trị đầu khóa, đăng ký size áo quần blouse và rất nhiều thông tin khác xoay quanh các ngành học, lịch học của trường.

Qua 3 ngày tham gia hỗ trợ, chương trình Tiếp sức đến trường nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các em tân sinh viên cũng như những lời hỏi thăm, nhắn gửi giữ gìn sức khoẻ và học tập tốt của phụ huynh. Đó là động lực to lớn để các bạn sinh viên tình nguyện sẽ lại tiếp tục với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình tình nguyện.                                                                                               Nguồn: Đoàn Thanh niên