CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tham dự Chung kết Hội thi tuyên truyền Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá.

1223

Trong hai ngày 04&05/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Ninh, CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng vinh dự là một trong 15 đội trên toàn quốc được tham dự Chung kết Hội thi tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá ngành Y tế năm 2017 do Công đoàn Y tế Việt Nam, Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá – Bộ Y tế tổ chức.

Để đến được Hội thi Chung kết cấp ngành, đội thi CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi cấp cơ sở tại Trường nhằm tuyển chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất tham gia vòng thi cấp khu vực được chức vào tháng 03/2017 tại Hội trường Bệnh viện C – Đà Nẵng. Sau vòng thi cấp khu vực, đội thi của CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đạt Giải Nhì và là một trong 3 đội thi của Khu vực III được cử tham gia vòng thi Chung kết cấp ngành với 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Tiểu phẩm.

Ở phần thi chào hỏi, 20 cán bộ giảng viên của CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã gửi đến Hội thi một thông điệp: “Vì một thế giới không khói thuốc” được thể hiện qua cách diễn mộc mạc nhưng không kém phần sôi động, vui nhộn và hấp dẫn.

Trong phần thi kiến thức, với sự am hiểu sâu rộng, khả năng diễn đạt lưu loát và truyền cảm, đội thi của CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã xuất sắc trả lời câu hỏi được bốc thăm từ Ban tổ chức.

Đặc biệt, với tiểu phẩm kịch không lời trên nền nhạc sinh động, phù hợp với ngữ cảnh và sự chuẩn bị chu đáo đạo cụ sân khấu, lối diễn xuất tự nhiên không kém phần chuyên nghiệp của những diễn viên nghiệp dư, một lần nữa, các cán bộ, giảng viên CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đã thể hiện xuất sắc và vô cùng ấn tượng trong phần thi tiểu phẩm qua những tràng pháo tay không ngớt của Ban giám khảo và toàn thể khán giả trong Hội trường. Thay mặt Ban Giám khảo đánh giá về chất lượng nghệ thuật của Hội thi, NSND Lan Hương đánh giá rất cao tiểu phẩm của CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng được dàn dựng công phu, sáng tạo, có chất lượng nghệ thuật cao, bám sát nội dung với lối diễn xuất hay đã truyền tải một cách xuất sắc thông điệp của Hội thi.

Với những nỗ lực tập luyện và sự chuẩn bị chu đáo trong một thời gian ngắn, kết quả, đội thi của CĐCS Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng đạt giải Nhất phần thi năng khiếu và giải A3 toàn đoàn.

Một số hình ảnh của Hội thi: