Bế mạc Hội thao ngành Y tế 2017 (cấp trường)

687

Sau hơn 45 ngày tranh tài sôi nổi ở các nội dung thi đấu bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng đá thì Hội thao ngành Y tế năm 2017 (cấp trường) đã kết thúc trong không khí hân hoan phấn khởi của tám đội dự thi với sự cổ vũ đông đảo, nhiệt tình của các cổ động viên trong từng trận thi đấu. Hội thao đã đem lại những cơ hội tuyệt vời cho các viên chức nhà trường trong việc giao lưu, rèn luyện thể chất và tăng cường mối đoàn kết trong đơn vị.
Nhằm biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc, chiều ngày 26/4/2017, nhà trường đã long trọng tổ chức Bế mạc Hội thao ngành Y tế năm 2017.
Đến dự buổi bế mạc Hội thao có TS. Lê Văn Nho – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Đặng Thị Thư – Chủ tịch công đoàn cùng đại diện các đơn vị và đông đủ vận động viên của các đội tham dự.
Sau phần phát biểu tổng kết của đại diện Ban tổ chức là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thao. Tổng cộng Ban tổ chức đã trao 48 giải cho tất cả các môn có trong nội dung thi đấu và đã lựa chọn ra được những nhân cá nhân xuất sắc nhất tham gia thi đấu tại Hội thao ngành Y tế lần thứ Nhất năm 2017 của Khu vực.
Một số hình ảnh các môn thi đấu và bế mạc Hội thao:

Thi đấu môn bóng đá nữ

Thi đấu môn Bóng đá nam

Thi đấu môn tenis

Thi đấu môn Cầu lông


Thi đấu môn Bóng bàn

Vô địch giải Bóng đá nữ

Vô địch giản Bóng đá nam

Lễ bế mạc và trao giải

Nguồn tin: Công đoàn Trường