Tiếp đón Phó Thủ hiến bang Tây Úc

0
382

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y-Dược Đà Nẵng hân hạnh đón tiếp Ông Kim Hames, Phó Thủ hiến bang Tây Úc cùng Bà Melinda Hayes, Cố vấn chính cho Phó Thủ hiến sang thăm và làm việc tại Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Ông Kim Hames cho biết, mục đích của chuyến thăm thành phố Đà Nẵng lần này nhằm thiết lập mối quan hệ kết nghĩa giữa thành phố Đà Nẵng và một thành phố tại bang Tây Úc và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực Y tế. Qua bài giới thiệu về Trường ĐHKT Y-Dược Đà Nẵng cũng như thông qua các thông tin trao đổi về nhu cầu đào tạo của Nhà trường, Ông Hames hy vọng sẽ hỗ trợ Nhà trường trong việc hợp tác đào tạo với một trường Đại học Y khoa của Tây Úc.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Khắc Minh, Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời cảm ơn Ông Kim Hames đã quan tâm đến sự phát triển của Nhà trường và hy vọng trong tương lai có thể có cơ hội được hợp tác với bang Tây Úc trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực Y tế.

IMG_7029

Hình 1: Toàn cảnh buổi làm việc

IMG_7039

Hình 2: Đoàn tham quan phòng thực tập của Khoa Điều dưỡng

IMG_7038

Hình 3: Lưu niệm

IMG_7047

Hình 4: Lưu niệm